THÔNG BÁO MỜI THẦU CUNG CẤP LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM NĂM HỌC 2018-2019

QUY ĐỊNH VỀ HỐ SƠ

CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM

1.MỤC ĐÍCH

Nhằm chọn được một đơn vị cung cấp LTTP cho bếp ăn của học sinh đảm bảo số lượng, chất lượng, đảm bảo thời gian cung ứng theo yêu cầu của nhà trường, đảm bảo ATVSTP theo quy định.

Chọn được đơn vị đáp ứng các yêu cầu trên với giá cạnh tranh thấp nhất.

Đảm bảo cạnh tranh công bằng giữa các đơn vị có nhu cầu.

1. ĐỐI TÁC

Các doanh nghiệp, cá nhân có đủ tính pháp lý, giấy phép kinh doanh các mặt hàng LTTP; đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng, chất lượng, phương tiện, thời gian cung cấp LTTP cho một bếp ăn tập thể (03 bữa/ ngày) với hơn 300 suất ăn mỗi bữa.

1. CÁC YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ

3.1-Các loại giấy tờ xác nhận tư cách pháp nhân của đơn vị trong việc kinh doanh các mặt hàng lương thực, thực phẩm;

3.2 -Các loại giấy tờ chứng nhận ATTP của từng loại thực phẩm trong báo giá;

3.3 -Bảng báo giá cạnh tranh các loại LTTP (do nhà trường đề nghị)

– 01 bảng báo giá thực hiện từ tháng 9 đến hết tháng 12 năm 2018.

– 01 bảng báo giá thực hiện từ tháng 9/2018đến hết tháng 6/2019.

3.4 -Phương thức cung cấp, vận chuyển, thanh toán của đơn vị.

3.5 -Các ưu đãi ( nếu có) trong việc cung cấp LTTP của đơn vị với nhà trường

Hồ sơ phải được đơn vị niêm phong trước khi nộp ( nộp cho đ/c Thu) và chỉ được mở công khai trước toàn thể HĐ chọn thầu, các hồ sơ trái quy định này coi như không hợp lệ.

1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

– Từ 28/07/2018 đến 08/ 08/2018 thông báo tới các đơn vị có nhu cầu.

– Từ 08/08/2018 đến trước 16h ngày 18/08/2018 nhận hồ sơ (đã niêm phong) của các đơn vị.

– Ngày  22/08/2018 chọn thầu (dự kiến) :

Hội đồng chọn thầu căn cứ vào hồ sơ cạnh tranh để đánh giá và xếp theo thứ tự ưu tiên để chỉ định thầu. Sau khi có kết quả đánh giá, nhà trường sẽ mời đơn vị có điểm cao nhất đến thương thảo ký hợp đồng cụ thể. Nếu không thương thảo được sẽ chọn đơn vị theo thứ tự tiếp theo.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG

Đồng Thị Hoa