ĐOÀN THANH NIÊN

Spread the love

Năm học 2017-2018, Đoàn trường PTDTNT Tỉnh Quảng Ninh có 207 đoàn viên học sinh và 11 đoàn viên giáo viên, nhân viên ; Với 10 chi đoàn: 9 chi đoàn học sinh và 1 chi đoàn giáo viên. BCH Đoàn trường gồm 9 đồng chí.
Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu và được sự giúp đỡ của Hội đồng giáo dục Nhà trường; trong những năm vừa qua, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động có hiệu quả, có tính giáo dục cao góp phần xây dựng những truyền thống tốt đẹp của trường PTDTNT Tỉnh Quảng Ninh.
Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho ĐVTN thông qua các buổi sinh hoạt tập thể, chào cờ, bằng nhiều hình thức sinh hoạt hấp dẫn như: Thi tìm hiểu, tọa đàm, giao lưu, sân khấu hóa….
Phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động hỗ trợ học tập, rèn luyện. Đoàn trường tổ chức cho các chi đoàn đăng ký thực hiện phong trào “Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp” và thành lập được các câu lạc bộ như: Võ thuật, nhảy hiện đại, nội trú Studio…
Tham gia xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, phòng chống tệ nạn xã hội, đoàn trường đã tổ chức thi tìm hiểu phòng chống các tệ nạn xã hội, thi tìm hiểu về luật ATGT, hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tổ chức giải bóng đá nam, năm học 2016-2017 đội văn nghệ tham gia cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức và đã giành giải Nhì toàn đoàn….Đội cờ đỏ của các chi đoàn hàng ngày theo dõi thi đua và kết hợp với BCH Đoàn trường kiểm tra, đôn đốc các chi đoàn thực hiện nội quy nhà trường.
Về công tác phát triển Đoàn: Từ tháng 12/2017 đến tháng 3/2018, các chi đoàn đã giới thiệu và kết nạp 81 thanh niên ưu tú trở thành Đoàn viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn TNCS trường PTDTNT tỉnh
Với những nỗ lực và thành tích đã gặt hái được, trong những năm qua, Đoàn trường PTDTNT vinh dự được Tỉnh đoàn tặng bằng khen, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học.
Trải qua 20 năm xây dựng Đoàn, đó là niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của mỗi chúng ta – những đoàn viên, thanh niên học sinh hôm nay vẫn nhiệt tâm tô thắm truyền thống vẻ vang cho Đoàn trường PTDTNT Tỉnh Quảng Ninh.
DANH SÁCH TRÍCH NGANG BCH ĐOÀN TRƯỜNG
NHIỆM KỲ 2017-2018

STT HỌ TÊN NĂM SINH ĐƠN VỊ CHỨC VỤ
1 Vũ Văn Dương 1985 CĐGV Bí thư
2 Nguyễn Thị Thủy 1985 CĐGV Phó bí thư
3 Hoàng Hậu Huyền Trang 1987 CĐGV Ủy viên
4 Nguyễn Thị Hồng Quỳnh 1988 CĐGV Ủy viên
5 Vi Thủy Tiên 2000 CĐ 12A Ủy viên
6 Lục Thị Kim Dung 2001 CĐ11B Ủy viên
7 Sằn Móc Chiu 2001 CĐ11A Ủy viên
8 Ngô Thị Hà My 2002 CĐ10B Ủy viên
9 Lục Phương Anh 2002 CĐ10A Ủy viên