TỔ VĂN PHÒNG – GIÁO VỤ

Spread the love

Tổ Văn phòng – Giáo vụ là một tổ kết hợp nhiều bộ phận như: Giáo vụ – Thiết bị – Thư viện – Kế toán – Thủ quỹ – Văn thư – Công nghệ thông tin – Lái xe. Các thành viên trong tổ có tuổi đời còn trẻ nên luôn nhiệt tình tham gia các phong trào và công việc của tổ và nhà trường. Trong công tác luôn giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổ gồm có chín đồng chí trong đó có 04 đồng chí Đảng viên và 02 đồng chí đang làm hồ sơ để kết nạp Đảng. Về trình độ đào tạo: 03 đồng chí đạt trình độ Thạc sĩ, 01 đồng chí đang theo học Thạc sĩ; 04 đồng chí đạt trình độ Đại học. Cơ cấu của tổ có: Đồng chí Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ quản lý trực tiếp tổ, tổ trưởng phụ trách chung và quản lý về Giáo vụ – Thiết bị – Thư viện – Công nghệ thông tin và một tổ phó quản lý về Kế toán – Thủ quỹ – Văn thư. Trong công tác Giáo vụ có ba đồng chí Giáo viên kiêm nhiệm trong đó đồng chí tổ trưởng quản lý trực tiếp các hoạt động giảng dạy, trực quản sinh của giáo viên trong nhà trường và tham gia giảng dạy Công nghệ khối 12 và hai lớp Nghề phổ thông Làm vườn lớp 11. Hai đồng chí giáo viên Hóa học, đại lí phối hợp cùng với Đoàn thanh niên và y tế trường học tham gia quản lý học sinh về nề nếp học tập và sinh hoạt ở ký túc xá, tham gia giảng dạy môn Địa lý khối 10 và chủ nhiệm lớp 10A; tham gia giảng dạy môn Hóa học lớp 11, Công nghệ lớp 10C và quản lý thiết bị các phòng học bộ môn: Hóa học, Sinh học và Vật lí – Công nghệ. Ngoài ra còn triển khai các cuộc thi của học sinh trong nhà trường: Kiểm tra các học kỳ, thi Học sinh giỏi, thi Nghề phổ thông, thi Tuyển sinh 10, thi THPT Quốc Gia… Có một đồng chí Thư viện kiêm Văn thư nên thư viện hàng này chỉ mở của từ 15h00 đến 17h00, riêng ngày thứ 7 mở của từ 14h00 đến 20h00. Đồng chí kế toán ngoài việc thực hiện các quyết toán trong nhà trường còn quyết toán nhà ăn (đây là điểm khác so với kế toán trong các trường học không có hoạt động nội trú). Đồng chí tổ phó – Tổ trưởng tổ Đảng – Trưởng ban nữ công Công Đoàn Nhà trường – Tổ trưởng Công Đoàn tổ, tham gia công tác Thủ quỹ kiêm Hành chính và quản lý kho Hành chính trong nhà trường. Đồng chí Công nghệ thông tin còn tham gia sửa chữa điện nước khu lớp học và quản lý học sinh nội trú từ 21h30 đến 06h00 ngày hôm sau. Đồng chí Lái xe, làm hai tuần cách nhật trên một tháng (do đồng chí tham gia lái xe ở trường THPT chuyên Hạ Long).

Trong những năm qua tổ luôn đạt tổ Lao động tiên tiến và tổ Công đoàn vững mạnh. Trong tổ các thành viên luôn phấn đấu đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận như: Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: Đồng chí Trần Văn Sọi. Giáo viên giỏi tỉnh: Đồng chí Trần Văn Sọi và đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải. Nhiều năm đạt Giáo viên giỏi cấp cơ sở – Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: Đ/c Trần Văn Sọi, đ/c Nguyễn Thị Minh Hải. Bên cạnh đó còn có đ/c Đỗ Thị Hoài Trang đã đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp cơ sở – Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; Đ/c Nguyễn Thị Vinh nhiều năm đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Về Bằng khen: Đ/c Trần Văn Sọi nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ Giáo dục – Đào tạo và Ủy ban nhân tỉnh Quảng Ninh tặng; Đ/c Nguyễn Thị Minh Hải nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Về Giấy khen: Đ/c Trần Văn Sọi nhiều năm nhận Giấy khen, Đ/c Nguyễn Thị Minh Hải, Đ/c Nguyễn Thị Hoài Thu, Đ/c Nguyễn Thị Vinh. Trong năm học trước tổ còn tham gia Hướng dẫn học sinh thi Vận dụng kiến thức liên môn trong dạy học tích hợp của đ/c Nguyễn Thị Hồng Quỳnh được giải khuyến khích toàn quốc gia và nhì cấp tỉnh; tham gia Hướng dẫn học sinh Nghiên cứu khoa học trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học đạt giải ba cấp tỉnh và nhất cấp cụm.

Những thành tích mà tổ đã đạt được trong những năm qua cùng chung đóng góp xây dựng và phát triển Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ninh. Để tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, các thành viên trong tổ luôn quyết tâm hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng trường PTDT Nội trú Tỉnh ngày càng lớn mạnh và là nơi tin cậy của các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh ở mười bốn huyện thị có con em đang học tập tại trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Quảng Ninh.

1   Trần Văn Sọi

Năm sinh: 1965

Năm vào ngành: 1986

Trình độ: Thạc sĩ

Chuyên môn: Quản Lí, Kỹ thuật

Chức vụ: Hiệu trưởng

2   Nguyễn Thị Minh Hải

Năm sinh: 1979

Năm vào ngành: 2003

Trình độ: Đại học

Chuyên môn: Công nghệ, Giáo vụ

Chức vụ: Tổ trưởng

3 Nguyễn Thị Hoài Thu

Năm sinh: 1978

Năm vào ngành: 1998

Trình độ: Đại học

Nhiệm vụ: Thủ quỹ, Hành chính

4   Đỗ Thị Hoài Trang

Năm sinh: 1986

Năm vào ngành: 2010

Trình độ: Thạc sĩ

Chuyên môn: Địa lí, Giáo vụ

5   Nguyễn Thị Hồng Quỳnh

Năm sinh: 1988

Năm vào ngành: 2014

Trình độ: Thạc sĩ

Chuyên môn: Hóa học, Giáo vụ.

6   Nguyễn Thị Hằng

Năm sinh: 1988

Năm vào ngành: 2010

Trình độ: Đại học

Chuyên môn: Văn thư

Nhiệm vụ: Thư viện, Văn thư

7 Nguyễn Thị Vinh

Năm sinh: 1971

Năm vào ngành: 1998

Trình độ: Đại học

Chuyên môn: Kế toán

 

8   Lê Hùng Minh

Năm sinh: 1986

Năm vào ngành: 2011

Trình độ: Đại học

Chuyên môn: CNTT

Nhiệm vụ: CNTT, điện nước, âm thanh

 

9   Trần Mạnh Cường

Năm sinh: 1965

Nhiệm vụ: Lái xe