TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN ĐẠT DANH HIỆU GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CẤP TỈNH NĂM 2023

Sáng ngày 06/11/2023, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tỉnh tổ chức khen thưởng 05 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi trung học phổ thông cấp tỉnh năm 2023.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi trung học phổ thông cấp tỉnh năm 2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh tổ chức, nhà trường vinh dự có 5/5 giáo viên tham gia dự thi và đạt  danh hiệu Giáo viên dạy giỏi trung học phổ thông cấp tỉnh Quảng Ninh gồm:

1- Cô giáo Vũ Thị Khuyên- GV môn Toán

2- Cô giáo Nguyễn Thị Toan- GV môn Ngữ Văn

3- Cô giáo Nguyễn Thị Loan- GV môn Sinh học

4- Cô giáo Nguyễn Thị Minh Hải- GV môn Công nghệ

5- Cô giáo Vũ Thị Dung- GV môn Tin học

Nhân dịp này, chuyên môn và tổ chức Công Đoàn đã khen thưởng và vinh danh các cô giáo trước tập thể sư phạm và học sinh toàn trường.

Kết quả trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi trung học phổ thông cấp tỉnh năm 2023một lần nữa khẳng định chất lượng của đội ngũ giáo viên – yếu tố cốt lõi để làm nên chất lượng giáo dục Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tỉnh.

Kính chúc các thầy, các cô luôn yêu nghề, yêu trò, yêu trường, luôn nỗ lực không ngừng để gặt hái nhiều thành công hơn nữa! Là niềm tự hào của nhà trường, đồng nghiệp và các thế hệ học sinh thân yêu!

BỘ PHẬN CHUYÊN MÔN