HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022 của Trường  PTDTNT Tỉnh Quảng Ninh. Vào hồi14h00 ngày 20/5/2022  tại nhà Đa năng – Trường PTDT Nội trú Tỉnh diễn ra Hội thao “Giáo dục quốc phòng”

Hội thao diễn ra sôi nổi, hào hứng với 3 đội thi đến từ 10 lớp: Đội A (10A, 11 A, 12A), đội B( 10B, 11B, 12B) và đội C+D(10C, 11 C, 12C, 10D)

Với các nội dung thi:

👉 Thi đội ngũ đơn vị và động tác từng người không súng.

👉 Thi băng bó cứu thương

👉 Thi tháo lắp súng AK ban ngày

👉 Thì các tư thế vận động cơ bản trên chiến trường.

Kết quả hội thao 🎉🎉🎉

– Giải Nhất: Khối B

– Giải Nhì:   Khối A

– Giải Ba:  Khối C + D

Đây là một hoạt động ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục toàn diện học sinh về lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.

Đồng thời, hội thao giúp các em học sinh nâng cao ý thức cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, có kỹ năng quân sự, an ninh cần thiết để tham gia vào sự nghiệp xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nâng cao chất lượng GDQP-AN trong nhà trường.