Giao lưu Thể thao trường PT DTNT Tỉnh chào mừng 129 năm ngày Sinh nhật Bác

Chiều ngày 17/5, tại Trường PTDT NT tỉnh Quảng Ninh, Công Đoàn trường PT DTNT Tỉnh đã tổ chức  Giao lưu Thể thao giữa các đoàn viên công đoàn trong Nhà trường chào mừng 129 năm ngày Sinh nhật Bác (19/5/1980-19/5/2019), hưởng ứng hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam.

Tham dự và động viên buổi giao lưu có Đồng chí Vũ Bích Liên – Phó Chủ tịch Công Đoàn Ngành GD&ĐT Quảng Ninh;

Đồng chí Đ.c Vũ Bích Liên – Phó Chủ tịch Công Đoàn Ngành GD&ĐT Quảng Ninh tặng hoa ban tổ chức.

Buổi giao lưu có sự tham gia của các đồng chí trong BGH Nhà trường, các đồng chí trong BCH Công Đoàn Nhà trường cùng toàn thể các công Đoàn viên đến từ các tổ Công đoàn, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh Nhà trường.

Các đoàn viên đã tham gia các nội dung thi đấu gồm kéo co (3 đội), cầu lông thi đấu 3 nội dung: Đôi nam nữ, đôi nam, đôi nữ.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp cán bộ, đoàn viên nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, lành mạnh; góp phần động viên cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của Nhà trường, thi đua chào mừng ngày sinh Nhật Bác.