Hội nghị Cán bộ, Viên chức và người Lao động Trường PTDT NT tỉnh Quảng Ninh năm học 2018 – 2019

Ngày 29/9/2018, tại phòng Hội đồng, Trường PTDT NT tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động (CB,VC&LĐ ) năm học 2018 – 2019.

Dự Hội nghị có Đ.c Trần Văn Sọi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các Đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong Nhà trường.

Đ.c Trần Văn Sọi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Nhà trường đã đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC&LĐ  năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Đại diện các tổ chuyên môn, tổ công tác đã trình bày các tham luận tại Hội nghị:

Đ.c Hà Thu Hoài – Tổ trưởng tổ Tự nhiên, trình bày tham luận: “Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn các môn học tự nhiên”

Đ.c Đỗ Minh Nguyệt – Tổ trưởng tổ Xã hội, trình bày tham luận: “Biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý học sinh và hướng dẫn học sinh tự học”

Đ.c Trần Thị Vân Anh – Tổ trưởng tổ Quản Trị – Đời Sống, trình bày tham luận: “Nâng cao hiệu quả công tác Phục vụ của tổ Quản trị – Đời sống”

Đ.c Nguyễn Thị Minh Hải – Tổ trưởng tổ Văn phòng – Giáo vụ, trình bày tham luận: “Công tác phục vụ trong điều kiện thiếu biên chế”

Đ.c Trần Văn Sọi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2017 -2018 được ghi nhận qua 38 ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các đại biểu phát biểu trực tiếp tại Hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 của Nhà trường do Đ.c Đỗ Minh Nguyệt – trưởng ban trình bày.

Báo cáo kết quả thi đua năm học 2017 – 2018, Phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019, Đ.c Hà Hồng Huệ – Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường đã kêu gọi toàn thể CB,VC&LĐ  Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để xây dựng Trường PTDT NT tỉnh tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, đại diện các bộ phận, tổ chức trong Nhà trường đã Ký giao ước thi đua:

Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết hội nghị CB,VC&LĐ  Trường PTDT NT tỉnh năm học 2018 – 2019.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị CB,VC&LĐ  Trường PTDT NT tỉnh năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể CB,VC&LĐ  nhà trường quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết hội nghị CB,VC&LĐ  Trường PTDT NT tỉnh năm học 2018 – 2019./.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị: