HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NGLL CHỦ ĐỀ THÁNG 12 CỦA CHI ĐOÀN 11B: “THANH NIÊN VỚI SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC”

Vào hồi 7h15’ ngày 13 tháng 12 năm 2021, trường PTDTNT Tỉnh Quảng Ninh thực hiện chương trình ngoại khóa NGLL tháng 12 với chủ đề “ Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” do tập thể chi đoàn 11B thực hiện. Đến dự buổi NGLL có các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường tham dự.

Phần 1: Mở đầu buổi ngoại khóa là tiết mục nhảy mashup “Cô gái mở đường + Sài Gòn đẹp lắm”

Phần 2: Phóng sự về đại tướng Võ Nguyên Giáp

Phần 3: Tiểu Phẩm “Nghĩa vụ quân sự”

Phần 4: Trò chơi khán giả

Phần 5 : Hát tốp ca “Hát mãi khúc quân hành”

Thông qua buổi ngoại khóa chi đoàn 11B muốn gửi lời biết ơn sâu sắc công lao của những thế hệ đi trước đã hi sinh để giải phóng Tổ Quốc, đồng thời thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của thanh niên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.