TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2018

Ngày 17/3/2018, Trường PTDT NT tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ  trồng cây nhớ ơn Bác Hồ và mừng Đảng, mừng xuân mậu tuất năm 2018

Lễ trồng cây có sự tham gia của các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm,các đồng chí cán bộ, giáo viên tham gia giúp đỡ kỹ thuật và toàn thể học sinh Nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Đồng chí Trần Văn Sọi – Hiệu trưởng đã phát biểu phát động lễ trồng cây và căn dặn Học sinh nhà trường về ý thức, trách nhiệm xây dựng và bảo vệ cảnh quan, vệ sinh trong môi trường Nội trú.

[smartslider3 slider=5]

Thực hiện kế hoạch, dưới sự tổ chức của giáo viên chủ nhiệm, các học sinh đã thực hiện sưu tầm giống, nhân giống, trồng bổ sung những loài cây hoa, cây cảnh dễ trồng, dễ chăm sóc, an toàn phù hợp và làm đẹp cảnh quan khu vực hành lang, không gian lớp học; trồng thay thế hoặc bổ sung cây ở chậu cảnh treo lan can ký túc xá đã chết theo vị trí của phòng ở lớp mình; lập kế hoạch, phân công chăm sóc cây sau khi trồng.

Hoạt động Trồng cây của nhà trường thể hiện sự kính trọng và nhớ ơn Bác Hồ kính yêu; giáo dục ý thức xây dựng, phát triển môi trường nội trú: Cảnh quan hành lang khu vực lớp học, ký túc xá Nhà trường học xanh – sạch – đẹp và an toàn; phát huy tinh thần lao động tích cực, tạo sự gần gũi, ứng xử tốt với thiên nhiên, bảo vệ môi trường của cán bộ, giáo viên, nhân viên và Học sinh Nhà trường.