TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ THCS & THPT TỈNH QUẢNG NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện công văn số 628/LĐLĐ ngày 28/8/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh và công văn số công văn số 3028/SGD ĐT- BCĐQCDCNGD ngày 24 tháng 9 năm 2024 của Ban chỉ đạo quy chế dân chủ ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh.  Chiều ngày 14/10/2024, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS & THPT Tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị nhà giáo, Cán bộ quản lý, người lao động năm học 2024 – 2025.

Tại Hội nghị, đ/c Trần Văn Sọi- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị Hội nghị nhà giáo, Cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025. Đ/c Trần Văn Sọi khẳng định nhà trường đã đạt được thành tích xuất sắc, kết nối và lan tỏa nhiều giá trị đến cộng đồng, khẳng định được uy tín, thương hiệu và niềm tin của phụ huynh, học sinh; từ đó nêu lên phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ cho năm học mới.

Ảnh: Đ/c Trần Văn Sọi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị nhà giáo, Cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023 – 2024 và phương hướng thực hiện KHGD năm học 2024-2025

Tiếp theo, Hội nghị được lắng nghe đ/c Phạm Thị Thu Thuỷ -trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo kết quả hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025;

Ảnh: Đ/c Phạm Thị Thu Thuỷ – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo kết quả hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025

Hội nghị cũng lắng nghe các Các bài tham luận của Công Đoàn, Đoàn thanh niên và Các Tổ Chuyên môn. Các ý kiến đề xuất đều có đóng góp tích cực, xây dựng cho hoạt động và phát triển của nhà trường.

Ảnh: Tham luận của Công Đoàn, Đoàn thanh niên và Các Tổ Chuyên môn

Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu và bầu ban thanh tra nhiệm kì 2024-2026 gồm 3 đ/c Phạm Thị Thu Thuỷ, Nguyễn Văn Trường, Lê Thị Hương.

Ảnh: Bỏ phiếu và bầu ban thanh tra nhiệm kì 2024-2026

Tại Hội nghị, Đồng chí Chủ toạ hội nghị thay mặt đoàn chủ tịch giải đáp thoả đáng các câu hỏi, kiến nghị từ các đồng chí CBGVNV. Phần đối thoại, giải đáp diễn ra thẳng thắn, rõ ràng trên tinh thần dân chủ đã đạt được sự đồng thuận cao của CB,GV, NV nhà trường. Hội nghị cũng lấy ý kiến thông qua dự thảo các quy chế thực hiện tại trường trong năm học 2024-2025 gồm : Quy chế làm việc; Quy chế dân chủ; Quy chế chuyên môn; Quy chế chi tiêu nội bộ…

Ảnh: Đồng chí Chủ toạ hội nghị thay mặt đoàn chủ tịch giải đáp thoả đáng các câu hỏi, kiến nghị từ các đồng chí CBGVNV

Nhân dịp này , nhà trường tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024. Trong năm học vừa qua mặc dù về mặt quy mô, con người và địa điểm nhà trường có nhiều biến động, song tập thể cán bộ, GV, nhân viên nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. Tập thể nhà trường được tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được nhận bằng khen của  UBND tỉnh và 58 CB, GV, NV vinh dự được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến; 01 đ/c được Bộ GDĐT tặng Bằng khen, 02 đ/c được UBND tỉnh tặng bằng khen 12 giáo viên được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 05 GV và nhân viên được nhận giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT; 18 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cơ sở; 05 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Nhiều đoàn viên Công Đoàn đạt danh hiệu Công Đoàn viên xuất sắc, Giỏi việc trường, đảm việc nhà… Và nhà trường cũng khen thưởng đột xuất các cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực trong công tác chuyển cơ sở của nhà trường và công tác phòng chống bão số 3.

Ảnh: Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024
Ảnh: Biểu quyết nghị quyết Hội nghị

Hội nghị nhà giáo, Cán bộ quản lý, người lao động của trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS & THPT Tỉnh Quảng Ninh năm học 2024 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm, phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị./.