ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG PTDT NT TỈNH QUẢNG NINH LẦN THỨ XIII NHIỆM KỲ 2020-2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy Cơ quan Sở GD&ĐT Quảng Ninh, vào lúc 13h30 ngày 15 tháng 02 năm 2020, Đại hội Chi bộ Trường PTDT NT tỉnh phiên chính thức nhiệm kỳ 2020 – 2022 được tiến hành trọng thể tại Hội trường Nhà trường.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Ủy viên BCH Đảng bộ cơ quan Sở GDĐT, trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở GDĐT đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường PTDT NT tỉnh.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Các nội dung chính của Đại hội:

1. Đ.c Vũ Văn Dương báo cáo kết quả phiên trù bị, tình hình đảng viên dự đại hội

2. Báo cáo chính trị của Chi bộ Trường PTDT NT tỉnh Quảng Ninh trình trước đại hội lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2022

Đ.c Trần Văn Sọi thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, Phương hướng nhiệm kỳ 2020-20223

3. Các tham luận, ý kiến trong Đại hội

(1). Đ.c Nguyễn Thị Ký – Đảng viên tổ đảng 2 tham luận các giải pháp nâng cao chất lượng công tác giáo dục đạo đức cho học sinh Nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ người dân tộc thiểu số trong giai đoạn hiện nay

(2). Đ.c Đỗ Thị Thu Giang – Đảng viên tổ đảng 1 tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng dạy học của giáo viên trường PTDT NT tỉnh trong giai đoạn hiện nay

(3). Đ.c Nguyễn Thị Hoài Thu – Tổ trưởng tổ đảng 3, UVBCH Công đoàn Nhà trường tham luận về giải pháp nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong giai đoạn mới.

(4). Đ.c Vũ Văn Dương – Bí thư Đoàn trường tham luận các giải pháp thực hiện công tác phát triển đảng viên trong học sinh Nhà trường

4. Đ.c Nguyễn Văn Tuấn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đã ghi nhận những thành tích chi bộ Trường PTDT NT tỉnh Quảng Ninh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020–2022, chi bộ Trường PTDT NT tỉnh bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Trần Văn Sọi đã phát biểu lĩnh hội và xin hứa sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn trong nhiệm kỳ 2020-2022.

5. Thông qua đề án nhân sự, bầu Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2020, thông qua Nghị quyết đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Trần Văn Sọi được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Triều được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Đồng Thị Hoa được bầu làm Chi ủy viên.

Đại hội chi bộ Trường PTDT NT tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2022 kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng Trường PTDT NT tỉnh vững mạnh toàn diện trong tình hình mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2022.