KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 11/2019

I. Nhiệm vụ trọng tâm tháng 11

– Tiếp tục thực hiện các kế hoạch theo nhiệm vụ được giao; Thường xuyên cập nhật nội dung đổi mới theo chỉ đạo của Ngành về công tác dạy và học thích ứng với tinh thần chỉ đạo của Bộ và Sở GD; Họp Tổ chuyên môn, họp nhóm chuyên môn theo đúng quy định. Thực hiện nghiêm túc các KH do BLĐ và chuyên môn đưa ra.

– Thực hiện việc bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trong đơn vị theo hướng dẫn của Sở GD &ĐT.

– Tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc dạy Ôn luyện HSG; chuẩn bị cho HS tham dự kỳ thi HS giỏi cấp tỉnh vào đầu tháng 12

– Tiếp tục việc kiểm tra hồ sơ sổ sách, giờ dạy, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ chuyên môn của tổ CM; Kiểm tra hồ sơ, kí chốt biên bản KT giáo án các loại theo phân công, theo định kì;  Dự giờ thao giảng,  rút kinh nghiệm để kịp thời chỉ đạo GV theo tinh thần đổi mới của Ngành.

– Duy trì việc thực hiện tốt công tác chăm nuôi, quản lý HS nội trú; đảm bảo an toàn VSTP; thực hiện tốt công tác ANTT trong nhà trường; giữ gìn đoàn kết thân ái  trong khối HS; đảm bảo một môi trường an toàn để yên tâm học tập và rèn luyện.

– Tổ chức tốt các hoạt động thi đua 20/11; Thi đấu TT; biểu diễn VN,  bình xét và trào thưởng phòng ở kiểu mẫu tháng 11.

– Giáo viên hướng dẫn, chuẩn bị tốt tham gia thi nghiên cứu khoa học cấp THPT năm 2019.

– Tổ chức tập luyện cho các đội tham gia “Hội khỏe Phù Đổng”.

– Hoàn thành hồ sơ đăng ký thi đua năm học 2019 -2020 nộp cấp trên; Tổng kết, RKN việc tổ chức các phòng trào thi đua đợt I.

–  Phối hợp với Ban dân tộc tổ chức diễn đàn “ Nói không với với việc tảo hôn và  kết hôn cận huyết thống”.

II. Lịch công tác cụ thể

Ngày Nội dung công tác Người /bộ phận phụ trách
29/10 – Ban thi đua, rà soát công tác ĐK thi đua năm học 2019 -2020. Điều chỉnh các nội dung đăng ký thi đua nếu có – Hoàn thiện và nộp, lưu hồ sơ đăng ký thi đua năm học 2019 -2020 ( chậm nhất 30/10) đ/c Sọi, Hoa, CĐ, ĐTN,Tổ trưởng và bộ phận thư ký – VP
1/11 – Tham gia dự thi KHKT cấp cụm vòng 1 (Dự thi qua bản báo cáo); – Đ.c Triều dự họp thi KHKT cấp cụm.
– Triển khai kế hoạch hoạt động văn nghệ, tuyên truyền 20/11
Đ.c Nhung, Học sinh dự thi; Đ.c Triều
1-3/11 Tập huấn chương trình GDPT tại Hà Nội Đ/c Linh
2/11 Hoàn thành danh sách HS đội tuyển, triển khai luyện tập HKPĐ; Nhóm Thể dục
4/11 – 7h15 (tiết chào cờ): Tổ chức kỷ niệm ngày pháp luật VN và tuyên truyền về luật phòng chống tham nhũng theo chỉ thi 10/ CT –TTg/ 2013.   đ/c Hoa, Nguyệt Ký
4/11 Họp Chi Bộ Ban Chi ủy
4-9/11 Tổ chức giải TDTT (cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy) trong khối HS chào mừng ngày 20/11 đ/c Dương, Đới, nhóm GVTT và ĐTN
5/11 – 19h: Phối hợp tổ chức tọa đàm HSDT nói không với tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống Đ/c Sọi, Hoa, Triều và  các đ/c được phân công theo TB
5/11 Báo cáo đề tài dự thi KHKT cấp cụm trước Hội đồng khoa học Nhà trường Đ.c Nhung, Học sinh dự thi; BGH, Tổ xã hội
6/11 Họp Cán bộ chủ chốt BGH, Tổ trưởng, Đại diện BCHCĐ, BCH ĐTN, TKHĐ
6/11 Hoàn thành nhập điểm, chuyên cần CBGV
6/11 Tập trung đội tuyển HKPĐ BGH, Nhóm TD
07/11 Duyệt Chương trình GDNGLL lớp 12C Đ.c Triều, BCH Đoàn trường, GVCN 12C
8/11 GVCN thực hiện Lý thuyết GDNGLL tháng 11 GVCN 9 lớp
11/11 Lớp 12C: Thực hành GDNGLL tháng 11 GVCN & tập thể lớp 12C
12/11 Tổ xã hội, HS trưng bày sản phẩm, dự thi phần báo cáo – thuyết trình KHKT cấp cụm Đ.c Nhung, Học sinh dự thi;
15-16/11 Tập huấn Ngoại khóa TDTT tại trường DTNTT Đ/c Đới
15-25/11 Đánh giá kết quả BDTX (nội dung 1) CBGV
16/11 – 14h: Duyệt văn nghệ 20/11 đ/c Hoa, Triều, Đoàn TN và BGK
19/11 Hội diễn văn nghệ lễ kỷ niệm 20/11 Ban tổ chức, Các lớp
20/11 -7h30 Mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11; đ/c Sọi, Huệ và CBGV,HS toàn trường
21/11 Tập huấn PCCC tại Hội trường CT Than HG Đ/c Triều
25 -30/11 – Tổ chức lấy báo giá, điều chỉnh giá hợp đồng thực phẩm (lần 1, năm học 2019 -2020) Tổ QTr; TTND, Đại diện GVCN
26-29/11 Tập huấn GVCN tại Đồ Sơn Đ/c Nhung
30/11 – Hoàn thiện các hồ sơ kiểm tra nội bộ đợt II, thông báo kết quả, lưu hồ sơ Ban Kiểm tra theo QĐ
Cuối tháng Tổng kết thi đua đợt I trong CBGV, HS. Ban thi đua; Cđoàn, Đoàn TN
Trong tháng Cả tháng – Đảm bảo ANTT, AT phòng chống bạo lực học đường – tai nạn thương tích, PCCC; – Triển khai, đôn đốc hoạt động của các CLB, các đội tuyển Hội khoẻ phù đổng tổ chức luyện tập, đăng ký dự thi; – Tổ chức hoạt động thể thao, văn nghệ khối học sinh; tham gia luyện tập và biểu diễn văn nghệ khối cán bộ, giáo viên, nhân viên; – Thực hiện công tác thông tin, truyền thông; – Thực hiện trực thư viện, sử dụng trang thiết bị dạy học theo kế hoạch; – Dự giờ thăm lớp trong đợt thi đua; – Bồi dưỡng HSG; Tổ chức chấm và bình chọn phòng ở kiểu mẫu đợt I (lấy kết quả chấm của ít nhất 5 tuần chấm tập thể ) – CB, GV phụ trách – đ/c H.Trang, Dương,  Quỳnh và các đ/c đc mời chấm.

Ghi chú:  Trong quá trình thực hiện khi có các công việc phát sinh sẽ có điều chỉnh và thông báo trên lịch tuần..