ĐOÀN THANH NIÊN THAM GIA GIẢI CHẠY TẬP THỂ LẦN THỨ 25, NĂM 2018

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng năm Du lịch Quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên nhà trường, thông qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tới các đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Đoàn thanh niên nhà trường đã cử đội thi tham gia giải chạy tập thể gồm 52 thành viên đến từ khối 10, dưới sự hướng dẫn của thầy Vũ Ngọc Ngà giáo viên thể dục, sự động viên, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, đội thi đã hăng say tập luyện. Sáng ngày 28/10/2018 đoàn tham dự giải chạy và xuất sắc giành giải Nhất nội dung chạy tập thể khối thanh niên.

(Một số hình ảnh giải chạy)

(Tập trung khai mạc)

(Đ/c Lê Hùng Sơn – Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng cờ cho các đoàn đạt giải Nhất)