KẾ HOẠCH THÁNG 9

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 9

I. CÔNG TÁC TRONG TÂM:

• Tổ chức chương trình khai giảng năm học mới đảm bảo ý nghĩa.
    • Các bộ phận củng cố kiện toàn về nề nếp, dạy học, công tác nội trú, công tác đảm bảo vệ sinh ATTP, ANTT.
    • Triển khai họp phụ huynh học sinh đầu năm học mới.
    • Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động.
    • Đoàn thanh niên tổ chức đại hội, nhanh chóng kiện toàn bộ máy hoạt động.
    • Chuyên môn hướng dẫn CB,GV,CNV hoàn thành các kế hoạch nhiệm vụ của năm học (các loại hồ sơ, sổ sách..).
    • Tổ chức cho giáo viên tham gia các lớp huấn về CM do cấp trên tổ chức.
    • Tổ chức học tập, bồi dưỡng chính trị đầu năm học cho CB,GV, CNV và học sinh đầu năm học.
    • Tổ chức tuần lễ sinh hoạt tập thể cho HS. Tiếp tục quán triệt học tập nội quy, quy định của ngành, của trường đối với HS. Tăng cường quản lý nề nếp ăn ở, tự học; Thực hiện biểu điểm về thi đua năm học 2018 -2019.
    • Bộ phận y tế trường học lập hồ sơ khám sức khỏe cho học sinh định kỳ và đầu năm học.
    • Bộ phận kế toàn hoàn thành giải quyết các chế độ chính sách cho CB,GV,CNV và quyết toàn quý 3.
    • Thực hiện thông tư 09/2009 của Bộ GD-ĐT về thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục
    • Tổ chức tháng ATGT, phổ biến pháp luật trong tháng 09.
    • Tổ chức đón trung thu cho học sinh tại nhà trường.
  •       Đề nghị chuyên gia giúp đỡ kỹ thuật cho hội đồng tự đánh giá,gửi văn bản đề nghị Sở GD&ĐT quyết định đánh giá ngoài; Chuẩn bị hồ sơ báo cáo Hội đồng Đánh giá ngoài (dự kiến vào tháng 10/2018)
  •       Họp hội đồng kỷ luật nhà trường: Xét kỷ luật học sinh vi phạm nội quy.

II. LỊCH CÔNG TÁC CỤ THỂ

Ngày Nội dung công tác Người /bộ phận phụ trách
28/ 8- 4/9 14h – 17h: Các lớp tự bố trí thời gian tổng vệ sinh lớp, phòng ở, VSKV GVCN, ĐTN, GV, Y tế.
1- 3 /9 Tổ chức nghỉ lễ 2/9 cho CBGV,NV, HS  ( HS có thể xin về nhà theo quy định,  các bộ phận làm việc bình thường nếu có HS ở lại trường) BGH, các tổ CM
01/9 Học sinh ký cam kết đầu năm học GVCN
4/9 – 14h: Lao động chuẩn bị hội trường, trang trí khánh tiết lễ khai giảng năm học 2018 -2019.

-15h45: Tập dượt khai giảng năm học 2018 -2019.

– TT tổ giáo vụ lên KH và chỉ đạo thực hiện, GVCN quản lý.

– ĐTN và GVCN, GVTB

5/9 7h30’: Tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 -2019 Toàn thể CBGV,NV, HS
5 -10/9 Hoàn thành việc bố trí các khẩu hiệu, nội quy chung tại KTX và các khu vực trong trường (nếu mất, hỏng, thiếu) đ/c Minh, Đại (Đ/c Hoa chỉ đạo)
5-10/9 Hoàn thành đất trồng rau theo lớp, tổ chức cho HS các lớp trồng rau. đ/c Hoa, Dương

ĐTN và CBGV

6/9 Duyệt tuyển sinh đợt 2 HĐ tuyển sinh
10- 15/9 – Hoàn thành việc xây dựng và triển khai kế hoạch BDTX năm học 2018 -2019 BGH, các tổ CM

(đ/c Hoa chỉ đạo thực hiện)

10/9 Kiện toàn ban chủ nhiệm CLB, cán bộ nhóm

Hoàn thành kế hoạch hoạt động của CLB, nhóm trong CLB

Cán bộ phụ trách
10-22/9 – Triển khai KH kiểm tra nội bộ năm học 2018 -2019; Tổ chức dự giờ, thăm lớp đầu năm; Kiểm tra việc hoàn thành hồ sơ sổ sách, KH công tác năm học 2018 -2019. Ban kiểm tra nội bộ (theo QĐ).
10 -23/9 Hội nghị CBVC cấp tổ; Đăng ký DHTĐ và SKKN, SKĐM năm học 2017 -2018 TT và CB –CNV của mỗi tổ
11/9 Triển khai kế hoạch thông tin – truyền thông năm học 2018-2019 Đ.c Triều
12/9 Duyệt hiệu trưởng kế hoạch khảo thí, kế hoạch ANTT Đ.c Triều
13/9 Duyệt chương trình GDNGLL lớp 12A Đ.c Triều, BCH Đoàn trường, GVCN 12A
13/9 Kiểm tra cập nhật sổ điểm học bạ các lớp, smas K10 GVCN, G.Vụ
15/9 Thực hiện Nội dung lý thuyết GDNGLL chủ đề tháng 9 GVCN 9 lớp
15/9 19h30 Sinh hoạt nội trú tháng 9

Tổ chức học chính trị đầu năm cho HS .

Phối hợp cùng ĐTN

(Đ/c Dương chỉ đạo thực hiện)

16/9 8h00. Họp Cha mẹ học sinh đầu năm học 2018 – 2019 BGH, GVCN
16/9 14h00. Họp Hội đồng kỷ luật Học sinh vi phạm nội quy Nhà trường Thành phần theo Quyết định
17/9 Hoạt động thực hành GDNGLL tháng 9 GVCN & tập thể lớp 12A
20/9 Hoàn tất hồ sơ báo cáo HĐ đánh giá ngoài Đ.c Triều và nhóm thư ký
 24 -30/9 – Rà soát và hoàn thiện các kế hoạch công tác mảng nội trú, chăm nuôi, GDDT, Phổ biến PL trong HS năm học 2018 -2019.

– Rà soát, xây dựng bổ sung quy chế làm việc của bộ phân bảo vệ.

– Đánh giá công tác NTr; công tác QL tự học …. tháng 9. Điều chỉnh BP thực hiện ( nếu có).

– Phối hợp cùng LĐ, CBGV  phụ trách mảng hoạt động ngoài giờ tổ chức XD các câu lạc bộ yêu thích và tổ chức cho HS đăng ký luyện tập TDTT –VHVN.

đ/c Hoa và CBGV, NV liên quan

Đ/c Triều, Hoa, Ban VN và nhóm TD.

25/9 ( Dự kiến) Hội nghị CBVC cấp trường HTr và CTCĐ
29/9 ( Dự kiến) Đại hội Đoàn TNCSHCM nhiệm kì 2018-2019 ĐTN
Trong tháng Triển khai hoạt động của các CLB;

Dự giờ thăm lớp đầu năm học;

Bồi dưỡng HSG

CB, GV phụ trách

Ghi chú:  Trong quá trình thực hiện khi có các công việc phát sinh sẽ có điều chỉnh và thông báo trên lịch tuần..

Nơi nhận