CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC THÁNG 8/2018

1. Công tác trọng tâm

1.Tập trung hoàn tất công tác tuyển sinh, tiếp nhận HS lớp 10, đón học sinh K11, K12 trở lại trường sau thời gian nghỉ hè, biên chế lớp học. Ổn định nền nếp học tập, sinh hoạt ngay từ đầu năm.

2.Phân công nhiệm vụ công tác, giảng dạy cho CB, GV, CNV năm học 2018 -2019; Kiện toàn bộ máy về chuyên môn, phục vụ. Chỉ đạo các đơn vị, cá nhân xây dựng kế hoạch hoạt động trong năm học.

3.Chỉ đạo thực hiện công tác chuẩn bị CSVC, thiết bị dạy học, sinh hoạt tại KTX đảm bảo việc dạy và học cũng như nuôi dưỡng học sinh trong năm học mới.

4.Chỉ đạo bộ phận văn phòng chuẩn bị cấp phát VPP, phương tiện, thiết bị phục vụ dạy, học và sinh hoạt cho CB, GV và HS năm học mới.

1. Tổ chức ký hợp đồng cung ứng lương thực , thực phẩm cho nhà ăn tập thể HS năm học 2018 -2019 theo hình thức chỉ định thầu.

6.Xây dựng chương trình, kế hoạch cho Lễ khai giảng năm học mới theo hướng dẫn của các cấp lãnh đạo và phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.

7.Tổ chức cho CB, GV tham gia chương trình bồi dưỡng chuyên môn , nghiệp vụ theo kế hoạch của Sở;Tổ chức cho CB, GV và học sinh học tập chính trị đầu năm học , đặc biệt là hướng dẫn học sinh nghiên cứu học tập những văn bản quy định của Bộ, Sở , nội quy nhà  trường.

8.Tăng cường công tác kiểm tra giám sát vệ sinh môi trường, ăn ở  khu KTX,  đảm bảo chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn của học sinh, đảm bảo việc thực hiện ATTP.

1. Hoàn thành các các tiêu chí, tiêu chuẩn, báo cáo hội đồng Tự Đánh Giá chất lượng giáo dục trình cấp trên.
  2. Lịch cụ thể
 Ngày Nội dung công tác Người /bộ phận phụ trách
1/8 -8h:  Họp toàn thể cơ quan -Hiệu trưởng
2/8 -8h:  Họp tổng kết năm học tại UB Tỉnh -Hiệu trưởng
3/8 -8h: Họp Chi bộ Ban chi ủy
– Tập huấn Công tác Công Đoàn CT CĐ
7/8-9/8 -Tập huấn chuyên môn Tiếng Anh tại THPT Chuyên Hạ Long Đ/c Thủy
7/8-8/8 -Tập huấn chuyên môn Địa Lí tại TH-THCS-THPT Văn Lang Đ/c Chính
8/8 8h00’: Họp giao ban Cán bộ chủ chốt Ban chi ủy, BGH, CTCĐ, BTĐTN, Tổ trưởng, TKHĐ, Kế toán
12-16/8 7h30’: Tập huấn phòng học thông minh tại trường Toàn thể CBGV
1-12/8 – Các tổ CM tổ chức rà soát điều chỉnh PPCT, xây dưng kế hoạch năm học. TTCM
12/8 HS K11,12 tập trung trở lại trường G.vu., VP, GVCN
13-18/8 -HS ôn tập trên lớp; lao động vệ sinh ĐTN,GVCN

18/8 -Đón HS K10 nhập học ; G.vu., VP, GVCN
20/8 – Học theo TKB G.Vụ, GVCN
31/8 – Chuẩn bị CSVC, tập dượt khai giảng theo kế hoạch Ban TC

Ghi chú:  Trong quá trình thực hiện khi có các công việc phát sinh sẽ có điều chỉnh và thông báo trên lịch tuần..

Nơi nhận – Chi uỷ ( b/cáo);

– Các PHT(để chỉ đạo);