CHI BỘ TRƯỜNG PTDT NT TỈNH QUẢNG NINH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2018

Sáng ngày 3/8/2018, được sự đồng ý của Đảng Ủy cơ quan Sở GD&ĐT Quảng Ninh, Chi bộ Trường PT DTNT tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng Đỗ Thị Hoài Trang và Lê Hùng Minh theo quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong cấp ủy, BGH nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và các quần chúng ưu tú đã được Chi bộ cử đi học lớp cảm tình đảng cũng là khách mời đến tham dự.

Đồng chí Trần Văn Sọi – Bí thư chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Đỗ Thị Hoài Trang, quần chúng Lê Hùng Minh

Đồng chí Đỗ Thị Hoài Trang và đồng chí Lê Hùng Minh – Đảng viên mới tuyên thệ

Đồng chí Trần Văn Sọi – Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên Đỗ Thị Hoài Trang, Lê Hùng Minh và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.