Tuổi trẻ Trường PTDT NT tỉnh Quảng Ninh hưởng ứng Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hưởng ứng Cuộc thi do Bộ GD&ĐT phát động nhằm chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2018), 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2018) và 107 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước 5/6 (1911-2018), Trường PTDT NT tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch, phát động Cuộc thi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Trong khoảng thời gian tổ chức vòng 1 cuộc thi Từ ngày 21/3 đến ngày 22/4/2018, Chi Đoàn cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh Nhà trường đã tích cực đăng ký và tham gia Cuộc thi  trên internet tại website http://hocvalamtheobac.vn. Theo thống kê của cuộc thi, Nhà trường luôn nằm trong tốp xếp hạng các trường có số lượng thí sinh đã tham gia dự thi vòng 1.

Sự hưởng ứng tham gia tích cực cuộc thi  là một hình thức thiết thực mà tuổi trẻ Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức và hành động, duy trì và phát huy tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Một số hình Ảnh Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Nhà trường tham gia Cuộc thi