SINH HOẠT NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 3/2018

Sáng ngày 19/3/2018, Tại trường PTDT Nội trú tỉnh Quảng Ninh, Chi đoàn 10A thực hiện hoạt động Sinh hoạt ngoài giờ lên lớp tháng 3 với chủ đề “Thanh niên với vần đề lập nghiệp”.

Chương trình được tập thể lớp xây dựng gồm: Nhảy Flashmob, thuyết trình về vấn đề lập nghiệp trò chơi ô chữ và hát tốp ca “Nối vòng tay lớn”.

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm, theo dõi của các thầy cô giáo và các bạn học sinh Nhà trường. Buổi sinh hoạt đã giúp các bạn học sinh có nhận thức rõ hơn ý nghĩa quan trọng của vấn đề lập nghiệp, có quyền và trách nhiệm tham gia vào việc tìm hiểu, lựa chọn ngành nghề trong tương lai, nắm được các kỹ năng cần thiết để lựa chọn đúng đắn và có thái độ tích cực tìm hiểu thông tin về các ngành nghề.